Giải trí cuối tuần – Tìm hiểu phái đẹp: Bạn biết gì về phụ nữ thời nay – Đôi môi và sự ham muốn

Gồm 2 bài: BÀI 1. Bạn biết gì về phụ nữ thời nay

Điều tra khảo sát từ MSN trên 13.000 phụ nữ mới đây đã đưa ra những sự thật thú vị nhất về một nửa xinh đẹp của thế giới trong năm 2011: Nội dung khảo sát liên quan đến các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tình cảm, công việc, tiền bạc và cả đời sống tình dục. Kết quả cho thấy: 

– 33% phụ nữ trông chờ đàn ông sẽ trả tiền trong hầu hết các buổi hò hẹn, nhưng 38% (con số không nhỏ) cảm thấy số lần trả tiền giữa hai phái nên là 50-50. – 38% thấy không vấn đề gì nếu chồng/bạn trai của mình vẫn giữ người yêu cũ trong danh sách bè bạn trên Facebook. 27% cho rằng điều đó cũng không sao, với điều kiện họ đã gặp người cũ của chồng/bạn trai mình rồi. 34% hoàn toàn không thoải mái với chuyện này. 

– 31% phụ nữ hẹn hò với bạn trai qua mạng, 12% trong số đó tiến xa hơn để trở thành người yêu. 22% phụ nữ cho biết họ sẽ không coi internet là con đường để tìm kiếm đàn ông. 

– Khá đông phụ nữ (73%) hoàn toàn thoải mái nếu nửa kia kiếm tiền ít hơn mình. 12% phụ nữ đang kiếm được nhiều hơn chồng/bạn trai. Tuy nhiên, vẫn còn đó những tư tưởng truyền thống: 25% phụ nữ cảm thấy khả năng kiếm tiền là biểu trưng cho sự thành đạt ở nam giới.

 – Khi được “hỏi điều gì bạn muốn thay đổi ở người đàn ông của mình nhất?”, 11% trả lời họ muốn thay đổi tính lười biếng và thiếu tham vọng ở anh ta.

 – 53% phụ nữ muốn đàn ông uống thuốc tránh thai (nếu tồn tại loại thuốc đó ở trên đời). Tin tốt lành là các nhà khoa học đang thực sự thử nghiệm loại thuốc đó dành cho nam giới. 

– Chỉ có 20% phụ nữ sẽ “đá đít” người đàn ông của mình nếu anh ta ngày càng béo. Cũng chỉ 18% ao ước “cậu nhỏ” của đối tác trở nên to lớn hơn. 

– Dẫu vậy, đàn ông không phải không có lý do để lo lắng: 26% phụ nữ từng (lúc này hay lúc khác) tơ tưởng về bạn của bạn trai/chồng mình. 12% không ngại thử ngoại tình, miễn không bị phát hiện. 

– 35% phụ nữ nói dối về số bạn tình mình từng có, 54% từng giả vờ lên đỉnh. Nhưng có đến 85% phụ nữ sẽ cảm thấy tự ái nếu đối tác giả vờ lên đỉnh khi “mây mưa” với họ!  Huyền Anh- Theo MSN

BÀI 2. Đôi môi tiết lộ mức độ ham muốn của phụ nữ

Trong một nghiên cứu do Viện Anh (British Institute) tại Scotland tiến hành, người ta đưa ra ý kiến rằng mức độ ham muốn tình dục của người phụ nữ có thể xác định từ hình dạng của cặp môi. Hình dạng ấy sẽ mách bảo bạn khả năng một người phụ nữ trải nghiệm cảm giác cực khoái ra sao.

Khoảng 300 phụ nữ ở lứa tuổi từ 18 đến 38 tự nguyện tham gia vào cuộc điều tra của các nhà khoa học do Viện Anh tạiScotlandtổ chức. Trong quá trình điều tra, các nhà khoa học đã so sánh ngoại hình của những tình nguyện viên, tập trung vào việc mô tả cặp môi của họ trong mối tương quan đến cuộc sống tình dục (xuất phát từ một quan niệm vẫn lưu hành trong dân gian, rằng những người phụ nữ môi dày là những người bị cụ gọi là “đa dâm” mà nói một cách diễn giải là có ham muốn tình dục cao).

Họ đã rút ra nhận xét là nếu lập “thang đánh giá” những phụ nữ có môi trên cong lên rất rõ nét, thì trên thang dễ đạt được cảm giác cực khoái trong khi làm “chuyện ấy” được cho điểm 10, thì những phụ nữ nào đường môi không rõ ràng chỉ nhận được được điểm là 6,5 mà thôi.

Những điều tra còn cho thấy loại phụ nữ “hăng hái” nhất với chuyện ấy có cặp môi đường nét rõ ràng, lại dày (kể cả ở hai bên khoé miệng), rất mọng, và hơi loe ra, nhìn vào đã thấy đầy vẻ nũng nịu như chờ đợi những nụ hôn. Những người thuộc loại môi này có thể đạt được cực khoái đến 12 lần một ngày, nghĩa là trên cả điểm 10. Họ có thể tiếp nhận cực khoái không những với những kiểu sex truyền thống mà còn với cả những cách “giao ban” không bình thường.

Tuy nhiên, các nhà khoa học cũng cho rằng, những người có cặp môi mà đường ranh giới của môi không rõ rệt, thì cũng chưa thể kết luận ngay được răng người phụ nữ đó quá “khiêm tốn” trong chuyện ấy, hoặc không có khả năng đạt được cực khoái.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s