Clip quái xế tạt nước vào mặt người đi đường

 Ba thanh niên không đội mũ bảo hiểm, mang theo một thùng sơn đựng nước. Thanh niên ngồi sau cùng tay cầm một ca nước lớn. Khi gặp người đi xe đạp, thường là các thiếu nữ, các thanh niên này dùng ca múc nước và tạt thẳng vào mặt.

Trên mạng xã hội thời gian gần đây xuất hiện một clip chịu nhiều sự phản đối quyết liệt của cộng đồng. Nội dung của clip là hình ảnh của 3 thanh niên chạy trên một chiếc xe gắn máy mang biển kiểm soát 23 K3 (có thể là R5 – K3 –hoặc R3) – 6554.

Ba thanh niên này không đội mũ bảo hiểm. Người ngồi giữa mang theo một thùng sơn đựng nước. Thanh niên ngồi sau cùng tay cầm một ca nước lớn. Khi gặp người đi xe đạp, thường là các thiếu nữ, các thanh niên này dùng ca múc nước và tạt thẳng vào mặt.

Nạn nhân cuối cùng của ba thanh niên có hành vi rất không đẹp này đã phải hứng trọn cả thùng nước lên đầu. Điều đáng nói là ngoài việc vi phạm giao thông thì đây là hành vi có sự chuẩn bị trước của họ, khi những dụng cụ mà ba thanh niên này mang theo đều được sử dụng cho hành vi phá phách.

Thậm chí, clip này được quay bởi một thanh niên khác một cách rất ngang nhiên và thách thức khi thanh niên này nói với ba thanh niên còn lại : “Đi ngang ngang thôi mới (quay phim) nhìn thấy mặt được”.

Xem clip hành vi phá hoại của ba thanh niên không đội mũ bảo hiểm

Theo một số người, đây không phải là hành vi hiếm gặp trên đường hiện nay, Taxuanminh, một cư dân mạng chia sẻ: “Một người bạn của mình đang trên đường đi học về , bị mấy thanh niên đi xe máy đi đằng sau vượt lên để lấy mũ . Nhưng bạn mình đội mũ có quai, mấy cậu thanh niên giật nên làm cô ấy ngã xe . Không may 1 chiếc ô tô đi đằng sau đã không kịp phanh đã lấy đi mạng sống của bạn mình. Hãy biết suy nghĩ về những trò chơi tưởng chừng như vô hại của mình”.Clip đã nhận được rất nhiều sự phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Đa phần các ý kiến cho rằng đây là hành vi thiếu văn hóa và phá phách. Nhiều comment quá khích đòi sẽ sử dụng bạo lực nếu gặp các thanh niên này. Nhiều người đã sử dụng những từ ngữ nặng nề đối với hành vi nói trên. Các ý kiến khác mong các cơ quan chức năng hãy vào cuộc để ngăn chặn những hành vi quấy phá.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s