Thổi điều ngọt ngào vào tai chàng

 Dù bạn đang yêu hay đã lập gia đình thì những lời tán tụng, ngợi khen đối phương luôn cần thiết. Khi anh ấy hạnh phúc vì được đánh giá cao thì bạn sẽ nhận được tình yêu thương ngày càng sâu sắc hơn.

Dưới đây là 7 điều chàng thích nghe:

Anh trông thật tuyệt

Đàn ông cũng có cảm giác bất an như phụ nữ. Dù có thể hiện ra hay không, thỉnh thoảng chàng vẫn băn khoăn nếu như chiếc áo sơ mi bị lỗi mốt hay vòng 3 đang ngày càng phình ra.

Câu nói này sẽ làm chàng không còn bận tâm về việc bạn gái chê bai về ngoại hình.

Em thích… (phần nào đó trên cơ thể chàng)

Phái mạnh khá nhạy cảm về cơ thể mình. Khi bạn tán tụng: “Em yêu cánh tay vững chắc của anh” thì điều đó chứng tỏ bạn đang bị cuốn hút phần cơ thể đó và chàng sẽ càng tự tin hơn. Lời khen càng cụ thể bao nhiêu thì chàng sẽ càng sung sướng bấy nhiêu.

Em rất thích khi anh … (hành động của chàng)

Nếu bạn không nói về những gì bạn thích, anh ấy sẽ mãi chẳng biết bạn muốn gì. Hơn nữa, khi bạn không khen ngợi hành động của chàng thì có thể anh ta nghĩ bạn không thích cử chỉ đó. Trên thực tế chỉ cần bạn thể hiện sự vui vẻ khi anh ấy massage lưng hoặc di chuyển các ngón tay trên ngực là anh ấy đủ hiểu mình biết cách làm bạn hạnh phúc.

Cô gái kia đang ngắm anh kìa

Câu nói kiểu này giúp anh ấy thêm tự tin đồng thời cũng nói cho chàng biết bạn đã nhìn thấy người đàn bà khác ngắm chàng nhưng không sợ phải nói điều đó. Bạn tự tin để để biết anh ấy sẽ không bị xao lãng bởi một mục tiêu khác.

Anh làm đúng mà

Tất cả chúng ta đều thích là người làm đúng và đàn ông cũng không phải là ngoại lệ. Bạn thừa nhận sự đúng đắn của anh ấy khi hai người tranh luận sẽ khiến anh ấy phấn khởi. Dù có thể bạn thấy hơi ngượng ngùng một chút khi phải thừa nhận điều này nhưng nó đáng giá để kết thúc một cuộc tranh luận.

Anh sẽ giúp em làm cái này được chứ?

Giúp đỡ phụ nữ làm phái mạnh thấy mình là bậc nam nhi và người quý tộc. Tất nhiên, có khối việc bạn tự mình làm được nhưng chỉ cần “tâng bốc” chàng thì anh ấy sẽ giúp đỡ bạn tận tình.

Anh không bị hói đâu

Theo Yourtango, khoảng 1/3 đàn ông bắt đầu rụng tóc vào tuổi 25 và 2/3 trong số đó bắt đầu hói khi bước sang tuổi 60. Rụng tóc là một trong những nỗi sợ lớn nhất của đàn ông. Vì thế nếu tóc anh ấy không còn rậm rạp như xưa thì hãy cứ khẳng định “Anh chẳng sao cả”. Điều đó tương đương với việc khi bạn hỏi: “Liệu chiếc quần này có làm em béo không” thì câu trả lời của chàng sẽ là “Không chút nào em yêu ạ”.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s