Vị trí ‘yêu’ dễ mang thai

Với nhiều cặp đôi, việc mang thai hoàn toàn không dễ dàng. Khi nói tới vị trí tốt nhất để thụ thai, nguyên tắc chung là tinh trùng của nam giới cần phải ở gần nhất vị trí tử cung của phụ nữ.

Vị trí ‘yêu’ dễ mang thai Với nhiều cặp đôi, việc mang thaihoàn toàn không dễ dàng. Khi nói tới vị trí tốt nhất để thụ thai,nguyên tắc chung là tinh trùng của nam giới cần phải ở gần nhất vịtrí tử cung của phụ nữ.
Khi trứng được phóng ra từ buồng trứng hay còn được gọi là giaiđoạn rụng trứng, chúng sẽ bắt đầu đi tới ống dẫn trứng để đến tửcung. Một quả trứng sau khi được phóng ra chỉ tồn tại trong vòng 24giờ còn tinh trùng có thể “sống” từ 3-5 ngày trong cơ thể nữ giới.Như vậy, tinh trùng càng tới “gặp” trứng nhanh thì người phụ nữ sẽcàng dễ mang thai.
Trong khi nhiều cặp đôi không tin rằng vị trí quan hệ ảnh hưởngtới việc mang thai thì các nhà nghiên cứu sử dụng suy luận logic vàkhám phá ra vị trí thoải mái sẽ tạo được tâm trạng tốt và giúp tinhtrùng gặp trứng trong thời gian nhanh nhất có thể. Điều này hoàntoàn đúng với các cặp vợ chồng đang gặp vấn đề hoặc khó khăn trongviệc thụ thai. Đồng thời, hông của phụ nữ nên được đặt vào đúng vịtrí để tinh trùng sau khi phóng ra sẽ được giữ ở bên trong, tạo chochúng đủ thời gian để bơi tới cổ tử cung.

1. Vị trí truyền thống
Đơn giản là đàn ông nằm phía trên, được cho là vị trí tốt nhấtđể mang thai. Vị trí đặc biệt này cho phép tinh trùng thâm nhập sâuhơn và tới gần nhất với cổ tử cung.
2. Nâng hông
Vị trí này được thực hiện bằng cách đặt một chiếc gối phía dướihông của cô ấy hoặc dùng tay nâng phần hông lên. Vị trí này sẽ giúpcho tinh trùng của nam giới vào nhiều nhất.
3. Tư thế cún
“Xâm nhập” từ phía sau cũng là một cách khá hay. Đa số các cặpđôi đều thích thử kiểu “yêu” này vì nó mang lại cảm giác hưng phấnmạnh mẽ. Đồng thời, ở tư thế này, tinh trùng cũng ở gần nhất với cổtử cung, giúp tăng cơ hội thụ thai.
4. Nằm cạnh nhau
Các cặp đôi cũng có thể thử giao hợp trong khi nằm cạnh nhau. Vịtrí này cũng giúp cho tinh trùng và cổ tử cung tiếp xúc với nhau dễdàng.
5. Cực khoái
Mặc dù không đề cập tới vị trí nhưng nhiều nghiên cứu chứng minhcực khoai có tầm quan trọng đáng kể trong việc thụ thai. Phụ nữ”lên đỉnh” dẫn tới các cơ co thắt giúp đẩy tinh trùng vào trong tửcung. Vì vậy, bất kể tư thế nào giúp bạn cực khoái sẽ vừa khiến bạnvui vẻ lại dễ mang thai nhất.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s